เปิดทำการทุกวัน      10.00 - 20.00 น.      โทร.    +662 712 0770         

 

เกี่ยวกับเรา

การบริการ

นวัตกรรม

บทความ

ข่าวสาร

โปรโมชั่น

วีดีโอ

ติดต่อเรา

             เกี่ยวกับเรา


        ในสายตาคนทั่วไป การพิจารณารูปร่างใครสักคนว่า หุ่นดีหรือได้สัดส่วนมีเกณฑ์อย่างไร ? เพราะหากมีเกณฑ์เหมือนดารา หรือนางแบบในปัจจุบันแล้ว คาดว่าผู้หญิง กว่า 80% อาจไม่ผ่านเกณฑ์ เพราะว่าดัชนีมวลกาย (BMI) หรือความสมดุลย์ระหว่างน้ำหนักและส่วนสูง จะเกินกว่ามาตราฐานจนกระทั่งเป็นปัญหาอ้วนและไขมันส่วนเกินที่ทำให้คนส่วน ใหญ่กังวล
Miravue Clinic (มิราวู คลินิก) นำทีมบริหารศัลยแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้าน ดูดไขมัน ศัลยกรรมต่างๆ และ นางแบบสาว Ms. Darya Tsaruk/ International Model ผู้อยู่ในวงการนางแบบต่างประเทศ ทั้งสองเล็งเห็นถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพ และรักษาเรือนร่างสัดส่วนของคุณให้ดูดีมีความมั่นใจ โดยเฉพาะการมีไขมันส่วนเกินที่บางครั้งไม่สามารถกำจัดออกได้ด้วยการออกกำลัง กายตามปกติ และการควบคุมอาหารเพียงอย่างเดียวนั้น จึงทำให้เกิดความไม่มั่นใจที่จะสวมใส่ชุดโชว์สัดส่วนรูปร่างได้
Miravue Clinic คลินิกทางเลือกในการดูดไขมัน ได้นำนวัตกรรมเครื่องมือกำจัดไขมันและเซลลูไลท์ NEW VASER 2.2 Lipo ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย รวมถึงเทคนิควิธีการ ดูดไขมัน ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันต้นแขน เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ฉีดหน้าผากด้วยไขมันตัวเอง รักษาหลุมสิว โบท็อกซ์(Botox), Fat Transfer และกำจัดเซลลูไลท์ มีรีวิว ดูดไขมัน และ ราคา (คอร์ส) ดูดไขมัน ระดับ Exclusive โดยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะด้าน ซึ่งเป็นหนึ่งในแพทย์ผู้มีประสบการณ์การใช้เครื่องอุปกรณ์ VASER (Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance) ราคา ดูดไขมัน และ รีวิวการ ดูดไขมัน
        เครื่องมือและอุปกรณ์ในการให้บริการแก่ลูกค้าและคนไข้ของทาง มิราวู คลินิก นั้น ได้ผ่านการยอมรับและตรวจสอบจาก FDA (อ.ย. ของสหรัฐอเมริกา) และ/หรือ ISO:13485 ท่านจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่พึงพอใจตามความต้องการของท่าน


หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา การบริการ นวัตกรรม บทความ ข่าวสาร โปรโมชั่น วีดีโอ ติดต่อเรา

+662 712 0770

Copyright © 2014, Miravue Clinic