เปิดทำการทุกวัน      10.00 - 20.00 น.      โทร.    +662 712 0770        

 

เกี่ยวกับเรา

การบริการ

นวัตกรรม

บทความ

ข่าวสาร

โปรโมชั่น

วีดีโอ

ติดต่อเรา

             ข่าวสาร
Miss Daria CEO of Miravue Clinic & Miravue IMG
ประมวลภาพบรรยากาศในงานของ Miss Daria Tsaruk CEO of Miravue Clinic & Miravue IMG ในงานเปิดตัวของรายการ Make Me Over Thailand ...
รายการ Make Me Over Thailand เร็วๆนี้
รายการ Make Me Over Thailand สำหรับ ผู้ที่มีปัญหารูปร่างหน้าตาที่ เป็นอุปสรรคต่อชีวิตแต่มีความฝัน และความสามารถที่โดดเด่น Make Me Over Thailand season1 จะเป็นครั้งแรก...
ภาพการร่วมลงพันธสัญญา MOU ระหว่างไทยและเกาหลี
ภาพการร่วมลงพันธสัญญา MOU ระหว่างไทยและเกาหลีสำหรับรายการ Make Me Over Thailand.. นำทีมโดย หมอต๊ะสุดหล่อ by Miravue A&L Clinic....
งานแถลงข่าวในประเทศเกาหลีใต
มีการแถลงข่าวในประเทศเกาหลีใต้ และได้เรียนเชิญตัวแทนโรงพยาบาลที่เข้าร่วม และสื่อต่างๆมาเป็นสักขีพยาน กับรายการ Make Me Over Thailand สวยเปลี่ยนชีวิต...
คุณหมอต๊ะ ศุภกิจ แห่งมิราวู คลินิก ( Miravue Clinic )
เป็นคุณหมออารมณ์ดีหน้าตาหล่อ น่ารัก สไตล์หนุ่มเซเลบ เกาหลี และใจดีจนสาวๆหลง ซึ่งปกติแล้วถ้าใครทั่วไปได้พบและไม่ทราบว่า หมอต๊ะ เป็นคุณหมอเรียนจบคณะแพทย์แล้ว ต่างก็จะเข้าใจว่าอายุของคุณหมอนั้นประมาณแค่ 20 กลางๆ เท่านั้น เนื่องจากหน้าตาที่ขาวใสและดูเด็กมาก ๆ...
เปิดทำการ มิราวู คลินิก ( Miravue Clinic )
มิราวู คลินิก ( Miravue Clinic ) เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านความสวยความงาม ทั้งใบหน้าและ รูปร่าง ซึ่งจะมี นายแพทย์ ศุภกิจ ล้อกิติกูล เป็นแพทย์ประจำคลินิก มิราวู ( Miravue Clinic ) ยึดหลักการรักษาของทางคลินิก ต้องถูกหลัก สะอาด ปลอดภัยและได้ผลที่ดีที่สุดกับคนไข้และผู้รับบริการ...
New Vaser 2.2 Lipo System
New Vaser 2.2 Lipo System ได้รวมคุณสมบัติของ Vaser Classic ไว้อย่างครบครัน พร้อมทั้งยังถูกพัฒนาเพิ่มการทำงานของเครื่อง New Vaser 2.2 Lipo System เป็นพิเศษ เพื่อการกำจัดไขมันที่มีประสิทธิภาพขั้นสูงสุด...หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา การบริการ นวัตกรรม บทความ ข่าวสาร โปรโมชั่น วีดีโอ ติดต่อเรา

+662 712 0770

Copyright © 2014, Miravue Clinic