มิราวูคลินิกผู้เชียวชาญด้านการดูดไขมัน จัดสรีระส่วนเกิน ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันต้นแขน มีผลลัพท์รีวิวดูดไขมันให้ชม ดูดไขมันราคาคุ้มค่า ต้องดูดไขมันที่มิราวูคลินิก ด้วยเครื่อง NEW VASE LIPO 2.2 : MiravueClinic.com

เปิดทำการทุกวัน      10.00 - 20.00 น.      โทร.    +662 712 0770        

 

เกี่ยวกับเรา

การบริการ

นวัตกรรม

บทความ

ข่าวสาร

โปรโมชั่น

วีดีโอ

ติดต่อเรา

             โปรโมชั่น


NEW VASER Lipo 2.2 System

มิราวู คลินิก ที่สุดของการ ดูดไขมันที่ สามารถกำจัดไขมันส่วนเกิน และ การสลายเซลลูไลท์

Miravue Clinic ในสายตาคนทั่วไป การพิจารณารูปร่างใครสักคนว่า หุ่นดีหรือได้สัดส่วนมีเกณฑ์อย่างไร ? เพราะหากมีเกณฑ์เหมือนดารา หรือนางแบบในปัจจุบันแล้ว คาดว่าผู้หญิง กว่า 80% อาจไม่ผ่านเกณฑ์ เพราะว่าดัชนีมวลกาย (BMI) หรือความสมดุลย์ระหว่างน้ำหนักและส่วนสูง จะเกินกว่ามาตราฐานจนกระทั่งเป็นปัญหาอ้วนและไขมันส่วนเกินที่ทำให้คนส่วน ใหญ่กังวล

Miravue Clinic (มิราวู คลินิก) นำทีมบริหารโดยนายแพทย์ ศุภกิจ ล้อกิตติกูล/Medical Director ผู้เชี่ยวชาญด้าน ดูดไขมัน และ เพื่อนสนิทนางแบบสาว Ms. Darya Tsaruk/ International Model ผู้อยู่ในวงการนางแบบต่างประเทศ ทั้งสองเล็งเห็นถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพ และรักษาเรือนร่างสัดส่วนของคุณให้ดูดีมีความมั่นใจ โดยเฉพาะการมีไขมันส่วนเกินที่บางครั้งไม่สามารถกำจัดออกได้ด้วยการออกกำลัง กายตามปกติ และการควบคุมอาหารเพียงอย่างเดียวนั้น จึงทำให้เกิดความไม่มั่นใจที่จะสวมใส่ชุดโชว์สัดส่วนรูปร่างได้Miravue Clinic คลินิกทางเลือกในการดูดไขมัน ได้นำนวัตกรรมเครื่องมือกำจัดไขมันและเซลลูไลท์ NEW VASER 2.2 Lipo ที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย รวมถึงเทคนิควิธีการ ดูดไขมัน ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันต้นแขน เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง ฉีดหน้าผากด้วยไขมันตัวเอง รักษาหลุมสิว botulinum toxin, Fat Transfer และกำจัดเซลลูไลท์ มีรีวิว ดูดไขมัน และ ราคา (คอร์ส) ดูดไขมัน ระดับ Exclusive โดยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะด้าน ซึ่งเป็นหนึ่งในแพทย์ผู้มี ประสบการณ์การใช้เครื่องอุปกรณ์ VASER (Vibration Amplification of Sound Energy at Resonance) ดูดไขมัน และ รีวิวการ ดูดไขมัน

เครื่องมือและอุปกรณ์ในการให้บริการแก่ลูกค้า และคนไข้ของทาง มิราวู คลินิก นั้น ได้ผ่านการยอมรับและตรวจสอบจาก FDA (อ.ย. ของสหรัฐอเมริกา) และ/หรือ ISO:13485 ท่านจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่พึงพอใจตามความต้องการของท่าน
รีวิวดูดไขมัน คลิ๊กดูที่นี่เลย ดูดไขมันหน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา ดูดไขมันต้นแขน ดูดไขมันทั้งตัวอยากได้หุ่นเป๊ะ ต้องเลือกให้ดี ดูดไขมันกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน


*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับขึ้นกับสภาพผิวและการดูแลหลังทำของแต่ละบุคคล


นพ.ศุภกิจ ล้อกิตติกูล (หมอต๊ะ) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการ "ดูดไขมัน" โดยเครื่อง NEW VASER LIPO 2.2 System ดูดไขมันในรูปแบบ เซ็กซี่ไลน์ (SEXY LINE) ซึ่งเป็นโหมดการดูดไขมันเทคนิคเฉพาะสำหรับนวัตกรรม NEW VASER LIPO 2.2 System ซึ่งมีที่มิราวูคลินิก รวมถึง VASERsmooth และเทคนิค NEW VASER 4D, HI-Def และ Fat/Transfer System อีกด้วยนพ.ภัทรวิทย์ สาระคุณ (หมอวิทย์) พ่อมดแห่งวงการความงาม ผู้อยู่เบื้องหลังความหล่อความสวย ของใครหลายๆคน มาประจำที่ มิราวู คลินิกแล้วนะคะ
สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่น ดูดไขมันราคา คุ้มค่านี้ ควรรีบโทรจองน่ะค่ะ เพราะทางคลินิกขอสงวนสิทธิ์จำกัดจำนวนในการให้บริการโปรโมชั่นดูดไขมัน สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่น ดูดไขมันราคา พิเศษนี้ ติดต่อมาที่


Miravue Clinic

ชั้น 1 อาคารแบงคอค เมดิเพล็กซ์ BTS เอกมัย ซอยสุขุมวิท 42 เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10330

หมายเลขโทรศัพท์ : 02 - 712 – 0770

Hotline Clinic : 088-383-9990 , 080-593-0999 , 086-085-0999

Facebook Page : MiravueClinicProfessionalVaser

Line@ ID : @miravueclinic

Map : http://www.miravueclinic.com/contacts.htmlติดต่อเรา คลิกดูแผนที่เพิ่มเพื่อน
บริการอื่นๆ
หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา การบริการ นวัตกรรม บทความ ข่าวสาร โปรโมชั่น วีดีโอ ติดต่อเรา

+662 712 0770

Copyright © 2014, Miravue Clinic