เปิดทำการทุกวัน      10.00 - 20.00 น.      โทร.    +662 712 0770        

 

เกี่ยวกับเรา

การบริการ

นวัตกรรม

บทความ

ข่าวสาร

โปรโมชั่น

ก่อนและหลังทำ

วีดีโอ

ติดต่อเรา

             ROBOLEX Body shaping sliming & Face lifting

ROBOLEX Body shaping sliming & Face lifting

RF (Radio Frequency) Slimming Treatment

               RF หรือ Radio Frequency คือ วิธีการปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุในช่วงความถี่ 0.3 - 0.5 MHz (เมกะเฮริตซ์) ที่ปลอดภัย พลังงานจากกระแสไฟในช่วงคลื่นความถี่วิทยุสามารถผ่านทะลุผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมของ ผิวหนังในชั้นลึกและประสานไปกับการนวดพร้อม ๆ กัน ซึ่งจะทำให้เกิดการไหลเวียนกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนรูปของพลังงานจากภายใน ทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้นประมาณ 3° C- 5° C ซึ่งเป็นวิธีการที่ปลอดภัย เพราะอุณหภูมิของร่างกายจะถูกกระตุ้นให้สูงขึ้นไม่เกิน 42° C ทำให้ระบบโลหิตบริเวณที่ได้รับการรักษาดีขึ้น หลอดเลือดขยายตัวช่วยให้เลือดและน้ำเหลืองไหลเวียนได้ดี มีการขับของเสียในระบบน้ำเหลือง

ROBOLEX สามารถใช้ได้กับทั้งใบหน้าและตัว เพื่อลดริ้วรอย กระชับผิวให้เต่งตึง และจะช่วยขจัดเซลลูไลท์และไขมันที่สะสมอยู่ตามต้นขา ต้นแขน สะโพก หน้าท้องลดลงอย่างได้ผล และยังช่วยในการกระชับสัดส่วนอีกด้วยโดย RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และการหดตัวของกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อชั้นบางๆ ที่อยู่ในผิวหนังทำให้ผิวหนังทั้งหมดกระชับขึ้นมากจนส่งผลให้เกิดการยกตัว ขึ้นทันทีหลังรับการรักษา เพียงไม่กี่ครั้ง โดยที่ไม่มีผลกับน้ำหนัก
หลังทำผิวจะมีรอยแดง เพราะความร้อนจากกระแสไฟที่ปล่อยเข้าไป แต่ทำเสร็จแล้วจะรู้สึกสบายผิว จะรู้สึกว่าผิวกระชับเล็กขึ้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละท่าน และต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้ให้การปรึกษาด้วย
โดยเครื่อง ROBOLEX จะทำหน้าที่ดังนี้

- สลายไขมันใต้ผิว

- ช่วยกระชับผิว ทำให้ผิวเต่งตึง แลดูสดใสขี้น

- ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน และเซลลูไลท์

- เห็นผลทันที่หลังการรักษา และผลลัพทธ์อยู่ได้นาน

- ไม่ต้องผ่าตัด และ ไม่มีรอยแผล

- ใช้ได้สำหรับทั้งชายและหญิง

- ส่วนที่ได้รับการรักษา จะมีขนาดผอมเพรียวลง
หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา การบริการ นวัตกรรม บทความ ข่าวสาร โปรโมชั่น ก่อนและหลังทำ วีดีโอ ติดต่อเรา

+662 712 0770

Copyright © 2014, Miravue Clinic